Cho thuê cừ larsen Bình Phước

Cho thuê cừ larsen Bình Phước

Dịch vụ cho thuê cừ Larsen Bình Phước

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê cừ larsen các loại, cung cấp báo giá cọc cừ larsen loại III, thép cừ loại IV, thép cừ nhập khẩu rẻ nhất thị trường.

Cừ Larsen là gì?

Cừ Larsen được biết đến với nhiều tên gọi: cọc ván thép, cừ thép, cọc bản, thép cừ đã không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng và được sản xuất thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Cừ larsen thường được sử dụng trong các công trình lớn, công dụng chắn nước chắn đất tốt, tuổi thọ bền, tác dụng xử lí nền móng chắc chắn, không bị sụp lún, tránh được các thiên tai như động đất, sóng thần, những khu vực giáp sông hồ, đất mềm, khó xây móng.

Dịch vụ cho thuê cừ larsen Bình Phước
Cho thuê cừ larsen Bình Phước

Những ưu điểm của cừ larsen:

  • Cừ chất lượng cao nên việc thực hiện thi công ép cừ bằng máy ép cừ larsen (máy ép tĩnh) hay đóng búa rung cũng trở nên dễ dàng hơn. Dẫn đến năng suất trong việc thi công được đẩy lên đáng kể.
  • Khả năng chịu tải trọng động cao và thời gian thi công nhanh chóng, cừ larsen rất thích hợp cho các công trình cảng, cầu tàu, đê đập, kè mương,…
  • Đáp ứng được yêu cầu của những dự án đòi hỏi độ chính xác cao, địa chất rắn và địa hình phức tạp.
  • Có thể sử dụng lại nhiều lần nên có hiệu quả rất cao về kinh tế.
  • Có thể tăng chiều dài cây cừ bằng mối hàn để phù hợp với công trình thi công.
  • Khấu hao vật tư ít, việc tái sử dụng là cao.
Công ty cho thuê cừ larsen Bình Phước
Cho thuê cừ larsen Bình Phước

Công ty cho thuê cừ Larsen tại Bình Phước

Công ty chuyên cung cấp cho thuê cừ larsen ờ Bình Phước, tự tin và cam kết mang đến cho quý khách chất lượng và giá thành tốt nhất. Bên cạnh mặt hàng cừ Larsen, chúng tôi còn cung cấp thép hình các loại, thép ống các loại, thép ống hàn, thép tấm chống trượt, thép cuộn cán nóng, cán nguội, thép tấm trơn, thép tấm gân, thép cán nguội, thép cán nóng, tôn kẽm, thép tấm mạ kẽm nhúng nóng… tại Bình Phước.

Scroll to Top
Scroll to Top