Cho thuê cừ Larsen Nha Trang

Cho thuê cừ Larsen Nha Trang

Ép cừ Larsen tại Nha Trang

Nhận chống vách đào tầng hầm, phá dỡ công trình, nhận thi công nhà kết cấu thép, cho thuê máy phát điện để ép cọc ép cừ, nhận cẩu vận chuyển hàng hóa (3,5 tấn – 24 tấn “3 chân, 4 chân”).

Nhận xử lý nền móng công trình dân dụng và công nghiệp, xử lý nghiêng lún, di dời công trình, Khoan mồi, khoan dẫn, khoan rút đất phục vụ ép cọc chống rạn nứt…

Nhận sản xuất cung ứng và ép cọc bê tông cốt thép các loại (200×200; 250×250; 300×300; 350×350; 400×400) cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với phương châm “Uy Tín – Sáng tạo – Thành công”, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy và dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đề ra của Quý khách hàng.

Cho thuê cọc cừ thép Nha Trang
Cho thuê cọc cừ thép Nha Trang

Cho thuê cừ Larsen Nha Trang

Hiện công ty đang sở hữu trên 5000 tấn cừ thép larsen để thi công và cho thuê. Toàn bộ số cừ thép của công ty luôn đảm bảo chất lượng luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hằng quý, chúng tôi lên kế hoạch kiểm tra toàn bộ, những cây cừ thép không đảm bảo chất lượng hoặc không đủ chiều dài sẽ được thanh lý và thay vào đó là cừ mới để luôn bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cừ Larsen với khả năng chịu lực tuyệt vời của nó đã khiến nó trở thành loại vật liệu quan trọng số 1 hiện nay trong việc thi công phần móng của công trình.

Các loại công trình cần sử dụng đến ứng của cừ Larsen: bến tầu, cảng, tòa cao ốc, cầu đường… đây là những công trình với yêu cầu rất lớn về mặt thiết kế cũng như đảm bảo chắc chắc về mặt chất lượng cho người sử dụng. vì thế cừ Larsen sử dụng trong các công trình này cần đảm bảo tuyệt đối về mặt quy cách, chất lượng, khả năng chịu lực tác dụng…

Nếu bạn đang cần thuê cừ Larsen tại Nha Trang thì hãy liên hệ ngay chúng tôi.

Scroll to Top
Scroll to Top