Cho thuê cừ Larsen Đà Nẵng

Cho thuê cừ larsen Đà Nẵng

Nhận thi công đóng, nhổ cọc cừ Larsen tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận phục vụ cho các công trình cầu, đường, cảng, bờ kè,…

Phương tiện hiện đại, thi công chuyên nghiệp. Có bán, cho thuê cừ Larsen, thép tấm, thép hình, tôn chống lầy,…các loại. Nhận gia công sắt thép theo yêu cầu công trình. Có nhận nhổ cừ cọc thủ công đối với mặt bằng hẹp.

Cho thuê cừ larsen tại Đà Nẵng
Cho thuê cừ larsen tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất. Những công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng gia tăng một cách rất nhanh chóng. Do đó nhu cầu thuê cọc cừ larsen để thi công những công trình ngày một tăng lên.

Để đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng về thuê các loại cọc cừ chúng tôi đã triển khai dịch vụ cho thuê cừ larsen tại Đà Nẵng.

Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô kho bãi với sức chứa chục ngàn tấn thép cừ larsen, hiện đại hóa các trang thiết bị, máy móc nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cừ larsen
Tiêu chuẩn kỹ thuật cừ larsen

Sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, theo định kỳ chúng tôi sẽ kiểm tra và loại bỏ những cây cừ thép không đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chuẩn về độ dài.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu cùng với hệ thống máy móc tối tân và hiện đại trong việc thi công đóng và nhổ cọc cừ larsen, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ép cọc cừ larsen Đà Nẵng
Ép cọc cừ larsen Đà Nẵng

Công ty chúng tôi cho thuê cọc cừ, các loại III, V…., tại Đà Nẵng. Cọc cừ mới nhập khẩu và đã qua sử dụng chất lượng tốt, xuất xứ Nhật bản sản xuất, với đủ các kích thước dài ngắn: 6m, 8m, 10m,12m, 16m…

  • Thực hiện thi công ép nhổ cọc cừ;
  • Công ty có cán bộ tư vấn kiểm tra hiện trường thi công cho khách hàng theo yêu cầu.
  • Đáp ứng dịch vụ vận chuyển cọc cừ, thép hình tới công trình thi công tại các tỉnh/thành phố.
Scroll to Top
Scroll to Top